"> Trầm trồ với những mẫu nội thất phòng ngủ thông minh này! – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Trầm trồ với những mẫu nội thất phòng ngủ thông minh này!

Với những gia đình không có diện tích không gian sinh hoạt trong nhà cũng như không gian trong phòng ngủ nhỏ thì có thể tham khảo đến những mẫu nội thất phòng ngủ thông minh. Đồ nội thất thông minh sẽ giúp cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu nội thất phòng ngủ thông minh.

Tại sao bạn nên sử dụng đồ nội thất thông minh?

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong nhà, đây là nơi nghỉ ngơi và là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Là nơi để nghỉ ngơi sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi cũng như đi học của trẻ nhỏ. Chính vì vậy không gian phòng ngủ được thiết kế và lựa chọn đồ nội thất cũng rất được quan tâm đến bởi chủ đầu tư.

Một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu tham khảo nội thất phòng ngủ thông minh 01

Kiến trúc sư thiết kế đồ nội thất thường khuyên với chủ đầu tư nên quan tâm đến đồ nội thất thông minh cho không gian phòng ngủ bởi đồ nội thất thông minh sẽ là giải pháp tốt và rất hay dành ho phòng ngủ, nó giúp tiết kiệm không gian sử dụng hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn có thể thay đổi mục đích sử dụng của bạn. ví dụ như giường ngủ có thể tích hợp thêm thành bộ bàn ghế tủ quần áo có thể tích hợp thêm bàn làm việc hay bàn học tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn,….

>>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp mắt

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu tham khảo nội thất phòng ngủ thông minh 02

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu tham khảo nội thất phòng ngủ thông minh 03

Không chỉ áp dụng tốt cho những phòng ngủ có diện tích sử dụng nhỏ mà chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng cho những phòng ngủ lơn hơn để tăng thêm độ tiện nghi cho căn phòng. Nội thất phòng ngủ thông minh được dùng cho tất cả các mẫu thiết kế nhà như biệt thự, nhà phố, nhà vườn, chung cư,…bởi cũng lợi ích cũng như độ thẩm mĩ và khoa học mà nó mang lại. Đồ nội thất phòng ngủ thông minh cũng rễ dàng kết hợp với những đồ bình thường và không hạn chế loại hình thiết kế và đa dạng về sự tích hợp nhiều đồ lại với nhau.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu tham khảo nội thất phòng ngủ thông minh 04

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu tham khảo nội thất phòng ngủ thông minh 05

Sau đây là một số mẫu đồ nọi thất phòng ngủ thông minh.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 01

Đây là mẫu giường gấp kết hợp với bàn làm việc được thiết kế rất thông minh và tiên lợi. việc tích hợp này sẽ giúp cho căn phòng của bạn nhỏ  những sẽ trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn. Thiết kế nâng gấp đã phần nào giải phóng thêm không gian đi lại trong phòng. Màu sắc cũng được lựa chọn để phù hợp với tổng thể căn phòng.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 02

Trên đây là sự kích hợp giữa nhiều đồ nội thất lại với nhau tạo thành một chuỗi sử dụng cũng rất thông minh. Sự tích hợp giường đôi kết hợp với tủ đồ và tủ quần áo đã giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, sẽ là sự lựa chọn rất hay với những căn phòng ngủ nhỏ. Việc liên kết giữa tủ đồ và giá sách cũng đã làm cho công năng sử dụng trong phòng như là một dây chuyền sử dụng rất hay bạn nên tham khảo. Những mẫu nội thất phòng ngủ đều được đầu tư kỹ càng hơn rất nhiều.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 03

Đây có thể được xem là sự tích hợp đa năng giữa nhiều đồ với nhau, có thể thay đổi đa dạng tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Từ giường ngủ có thể chuyển thành bàn học, tủ đồ cũng có thể mở rộng ra làm giường ngủ, đây là mẫu đồ nội thất phòng ngủ được nhiều người quan tâm đến bạn cũng nên cân nhắc tham khảo và sử dụng.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 04

Mẫu đồ này rất hay và độc đáo chỉ với vài thao tác đơn giản bằng cách kéo gấp, chiếc bàn và ghế sofa đã biến thành giường ngủ ấm cúng. Loại hình này không chỉ được áp dụng ào phòng ngủ mà cũng có thể đưa ra phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để biến cho công năng sử dụng trở nên đa dạng hơn so với đơn thuần chỉ là một bộ sofa.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 05

Khi bạn muốn trang trí phòng ngủ của mình với nhiều đồ hơn mà không gian trật hẹp không cho phép thì đây sẽ là giải pháp tốt. Việc làm một chiếc tủ cao hơn đã giúp cung cấp thêm những khoang chứa đồ trang trí kết hợp với tủ quần áo. Đây cũng là một mẫu đang tham khảo và lựa chọn cho không gian phòng ngủ của mình.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 06

Có nhiều cách để đưa ra giải pháp cho không gian phòng ngủ nhỏ một cách thông minh, bạn có thể tham khảo mẫu tủ quần áo kéo dài dạng hình chữ L kết hợp với diện tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 07

Một mẫu thiết kết đồ nội thất thông minh với sự tích hợp đa dạng giữa giường ngủ và tủ đồ, kệ trang trí đã giúp mở rộng diện tích căn phòng thêm không gian ngồi sinh hoạt trong phòng.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 08

Với chiếc giường ngủ thông minh này bạn có thể tiết kiệm rất tốt không gian trong phòng, việc khéo léo trong bố trí đồ cũng như trang trí diện tường bạn hoàn toàn có thể tận dụng căn phòng này làm phòng khách, hoặc phòng làm việc mà vẫn giữ được nét sang trọng, tiện nghi với bộ salon sẽ không thể nhận ra rằng đây cũng chính là không gian phòng ngủ và nghỉ ngơi của bạn sau giờ làm.

>>> Gợi ý: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 09

Công năng sử dụng trong phòng được sử dụng soay vòng kết hợp vào đó là đồ nội thất thiết kế thông minh đã phần nào làm cho căn phòng nhỏ trở nên thoáng đãng và đầy tiện nghi.

mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh

mẫu đồ nội thất phòng ngủ 10

Giường ngủ đôi kết hợp với tỏ quần áo cao cũng là một sán kiến hay giúp tiết kiệm không gian. Dưới dường cũng được tận dụng làm tủ để đồ cá nhân.

Trên đây là những mẫu đồ nội thất phòng ngủ thông minh, bạn đã có ý tưởng hay dự định gì cho phòng ngủ của mình chưa? hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn việc lên ý tưởng và thiết kế những mẫu đồ nội thất thông minh theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở : Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội – ☎ : 0981221369

Chi nhánh số 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng – ☎ : 0903221369

Chi nhánh số 2 : Số 32 đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh – ☎ : 0967221369

Email : cskh.kientaoviet@gmail.com / kientaoviet.jsc@gmail.com

Thực hiện: Kts Nguyễn Xuân Trường

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: