"> Mẫu nhà vườn nam bộ thiết kế 2 tầng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu nhà vườn nam bộ thiết kế 2 tầng

Một không gian sống đẹp, sang trọng và gần gũi thiên nhiên là điều mà chúng ta luôn hướng tới. Chính vì thế mà những mẫu nhà vườn nam bộ được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng dưới đây chính là một ví dụ điển hình cho sự lựa chọn hoàn hảo.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng thuần Việt

Lấy cảm hứng từ cuộc sống nông thôn bình dị, đặc biệt là cuộc sống dung dị của người Nam bộ. Chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế về một ngôi nhà vườn nam bộ 2 tầng đậm chất truyền thống.

Kiến trúc ngôi nhà khá độc đáo được với phần tường bằng gạch thô cùng phần mái lá cọ. Đây là dạng mái nhà lá rất đặc trưng ở vùng quê nam bộ. Bên cạnh đó việc để các bức tường gạch thô càng làm nổi bật thêm chất mộc mạc trong thiết kế nhà vườn.

Thiết kế nhà vườn nam bộ thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế nhà vườn nam bộ thân thiện với thiên nhiên

Xung quanh mau thiet ke nha dep này là sân vườn thoáng mát với nhiều cây xanh mang đến không khí trong lành. Bước vào không gian sống ta như được thả hồn mình vào một không gian đậm chất quê hương. Sự thoải mái và yên tĩnh tránh xa khỏi những xô bồ của cuộc sống chính là điều mà thiết kế này đã mang tới.

Sân vườn rộng và thoáng mát

Sân vườn rộng và thoáng mát

Một giàn hoa được thiết kế ở phía trước ngôi nhà

Một giàn hoa được thiết kế ở phía trước ngôi nhà

 

Thiết kế mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng – nội thất đơn giản sang trọng, thân thiện 

Sự dung dị trong thiết kế nhà vườn nam bộ không chỉ thể hiện ở kiến trúc bên ngoài ngôi nhà. Sự đơn giản, gần gũi còn toát ra từ chính phần nội thất bên trong của không gian sống

Thiết kế nhà vườn nam bộ 2 tầng – khu vực bếp ăn

Thiết kế bếp ăn mẫu nhà vườn nam bộ

Khu vực bếp + ăn rộng rãi, thoáng mát thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế phòng bếp nhà vườn 2 tầng phong cách nam bộ

Bộ bàn ăn lớn bằng gỗ tự nhiên

Không gian bếp sang trọng với nội thất bằng gỗ nhà vườn nam bộ

Không gian bếp sang trọng với nội thất bằng gỗ

Không gian bếp nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

Khu vực nhà bếp và phòng ăn dùng rèm tre để tránh ánh nắng mặt trời

 

Một không gian bếp rông rãi và thoáng mắt đặt ở ngay dưới phần hiên của ngôi nhà. Nội thất phòng bếp và phòng ăn được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên với tông màu nâu đỏ sang trọng.

Không sử dụng một bức tường nào trong thiết kế nội thất phòng bếp + ăn nhà vườn nam bộ. Nhưng không gian vẫn đảm bảo sự riêng tư nhờ những bức tường bao xung quanh ngôi nhà. Để tránh ánh nắng mặt trơi vào những ngày  nắng, gia chủ sử dụng rèm bằng tre.

Thiết kế phòng khách nhà vườn nam bộ đơn giản và hoài cổ

Phòng khách nhà vườn nam bộ sang trọng hoài cổ

Phòng khách sang trọng với không gian hoài cồ

Phòng khách trong thiết kế mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng sang trọng với những món đồ nội thất bằng gỗ. Những món đồ được thiết kế đơn giản gọi nhớ về những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Không gian thiết kế đậm chất hoài cổ với sự két hợp màu sắc theo phong cách vintage.

Không gian đọc sách nhà vườn 2 tầng

Không gian nhỏ cho thú vui đọc sách của gia chủ

Kệ sách được đặt ở ngay phòng khách bên cạnh cầu thang lên tầng 2. Cầu thang sử dụng sơn màu đỏ tạo sử nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế cầu thang nhà vườn 2 tầng

Một góc tri thức ngay cầu thang lên xuống

Thiết kế phòng tắm lộ thiên mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng

Phòng tắm lộ thiên trong mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầngPhòng tắm trong mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng thiết kế lộ thiên. Nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư với giàn hoa leo che ở phần mái.

Phòng ngủ đơn giản của mẫu nhà vườn nam bộ 2 tầng

Phòng ngủ thiết kế đơn giản với cách kết hợp màu sắc đậm chất Vintage. Bên cạnh phòng ngủ còn có một khu vườn nhỏ tạo không khí thoáng mát cho không gian căn phòng.

Bể bơi rộng hiện đại bên cạnh phòng ăn

Bể bơi trong nhà vườn 2 tầng

Bể bơi trong nhà vườn 2 tầng

 Một bể bơi hình chữ nhật được thiết kế ở bên ngoài ngôi nhà. Thiết kế nào khung những giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà và những ngày trời nắng. Mà còn giúp các thành viên trong gia đình có thể thảo mãn đam mê bơi lội của mình.

Một mẫu nhà vườn nam bộ đẹp với một không gian sống dung dị, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đó chính là không gian sống mơ ước của rất nhiều người.

 

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: