"> Mẫu nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại này phá vỡ khái niệm rằng nhà phố luôn chật chội, không thể kinh doanh. Dù chỉ với 5m mặt tiền nhưng lợi thế về chiều sâu giúp cho gia chủ có thêm một khoản thu nhập cho gia đình. Một không gian rộng rãi và thoải mái.

Dành toàn bộ không gian tầng một để kinh doanh. Với diện tích 50m2, lợi nhuận cho thuê nhà phố của anh là tương đối. Trong khi đó, 3 tầng và 1 tum ở trên của gia đình, đủ để gia đình sinh hoạt một cách thoải mái.

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại

nha-pho-4-tang-10x5m-hien-dai

Phối cảnh 3D nhà phố 4 tầng 10x5m hiện đại

Nếu tầng một gia chủ chưa có ý định kinh doanh hay cho thuê thì có thể sử dụng nó như một gara ô tô, chỗ để xe máy cho gia đình. Vừa tiện nghi lại rất an toàn. Tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt.

Mặt khác, không cho thuê thì gia đình sẽ tránh được việc đi chung, sử dụng chung và hơn hết là tiếng ồn của cửa hàng bên dưới. Tuy nhiên, nếu có điều kiện và muốn có thêm thu nhập, hãy cứ tận dụng nó.

Mặt tiền các tầng được sử dụng cửa kính trong suốt cho hầu hết diện tích. Việc này nhằm lấy ánh sáng  một cách nhiều nhất có thể. Tạo không gian sáng, tránh u tối và bí bách. Bên ngoài thiết kế thêm ban công trồng tiểu cảnh cây xanh. Mang đến một không gian xanh và thư thái cho người ở. Một lối thiết kế kiến trúc đẹp và hiện đại hiện nay.

Thiết kế không gian tầng tum ở trên, vừa tạo được chỗ tập thể dục cho gia đình. Chúng cũng có thể biến thành khu vực trồng hoa, rau sạch với mái che trang trí ở bên trên.

Mặt bằng công năng

Tầng 1

Tầng một của nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m này dành toàn bộ diện tích để cho thuê. Chỉ có một cầu thang đi lên tầng hai nên không gian là khá rộng. Thoải mái cho gia đình sắp xếp nội thất theo ý mình.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2

Từ cầu thang đi lên tầng hai gồm có một phòng khách và phòng ăn+ bếp. Cầu thang đi lên tầng 3 thiết kế chính giữa, ngăn cách phòng khách và bếp. Bên dưới gầm cầu thang có WC, tận dụng khoảng trống trong nhà. Phòng khách có diện tích 15m2 chưa bao gồm phần ban công bên ngoài. Phòng ăn và bếp thiết kế rộng với diện tích 20m2.

nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3+ tầng 4

Tầng 3 và tầng 4 thiết kế giống nhau với cầu thang chính giữa ngăn ra thành 2 phòng ngủ. Mỗi một phòng ngủ bố trí giường quay về các hướng khác nhau. Tất cả đều có nhà vệ sinh, phòng tắm khép kín, khu vực học tập và làm việc riêng ở bên trong.

Tuy nhiên lại tầng 4 các phòng được bố trí ban công với khoảng ban công, nhiều cây xanh hơn tầng 3. Mang đến bầu không khí trong lành và thoáng mát.

nhà phố 4 tầng kinh doanh 10x5m hiện đại

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 4

Tầng tum

Tầng công năng cuối cùng của gia đình là tầng tum. Công năng bao gồm: phòng thờ, kho, sân vườn và khu vực phơi quần áo. Tại đây gia chủ hoàn toàn có thể bố trí không gian để làm nơi tập thể dục cho gia đình.

Mặt bằng tầng tum

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: