"> Mẫu nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng và 1 lửng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng và 1 lửng

tạo kiểu nhà  ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng và một lửng

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà  ống lệch tầng tại Hải Phòng cao 3 lầu và sở hữu một lầu lửng phù hợp sở hữu mục đích buôn hàng của chủ nhà. Gia chủ khiến cho buôn bán về chăn ga gối đệm cho một doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng, ngoài khiến tổ chức anh còn mở một shop chăn ga gối đệm tại nhà anh nằm ngay xát chợ Đa Phúc, số 82 đường Phúc Hải, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng. Do cực chất cung cấp hàng lên anh khao khát đạt được với một lầu lửng để phòng khách trên đó vừa có thể nhìn ra cửa nhà được để trông hàng mà không bị mất đi diện tích trưng bày hàng hóa, buôn hàng tại tầng 1. khuôn viên đất mang kích thước rộng 4,1m và sâu 24m nhận mặt trước Tây là mặt hướng chính ngôi nhà ống lô phố. Gia chủ tên là Vũ Văn Huệ sinh năm 1978 ko hợp hướng đất chính Tây này. Tra phong thủy tuổi 1978 được như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm âm lịch : Mậu Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. phối cảnh – sáng tạo nhà dạng ống lệch tầng tại Hải Phòng.

Dựa trên bát trach theo tuổi của chủ nhà KTV áp vào tâm mặt bằng để cung ứng công năng cho ngôi nhà hình ống như sau:

Tầng một ngôi nhà ống nhà lô phố lệch tầng tại Hải Phòng.

nhà ống lô phố lệch tầng tại Hải Phòng được tạo kiểu cao ba lầu và 1 lầu lửng, đầy đủ diện tích tầng 1 tiêu dùng khiến cho ko gian trao đổi hàng, chỉ chừa lại 1 ít mặt cuối nhà để làm cho khu bếp và phòng ăn. Diện tích không gian bán buôn rộng 85m2, phía cuối ko gian bán sỉ là cầu thang lên một nhóm tầng trên và 1 vệ sinh nhỏ. Gầm cầu thang bố trí một tiểu cảnh khô tạo điểm nhìn đẹp cho ngôi nhà ống lô phố. Phòng ăn rộng 22m2 được tạo kiểu theo thời trang thế kỷ mới sở hữu tủ bếp mầu trắng, băn ăn kính và ghế ngồi bọc da trắng. Bếp nấu được đặt tại đông bắc nhằm chấn cung tuyệt mạng theo tuổi chủ nhà. Hướng của bếp nhìn về chính nam – đón cung thiên y, tốt cho chủ nhà.

Tầng lửng ngôi nhà dạng ống lệch tầng tại Hải Phòng.

Tầng lửng cao 3m nghiên cứu phân bổ vị trí phòng khách rộng 30m2 ở phía trước, phòng khách được sáng tạo nội thất hiện đại có vách gỗ, giấy dán tường và bộ sô fa trắng. Phía cuối tầng lửng là phòng làm việc của chủ nhà rộng 22m2, đây cũng là văn phòng đơn vị nhỏ của anh hậu này. hai ko gian phòng khách và phòng làm cho việc được ngăn chia bởi hệ vách kính không đố tạo khoảng ko gian lớn thoáng đạt cho toàng bộ tầng lửng này.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 3khuôn viên đất tầng 1 và lửng – tạo dáng nhà ống lô phố lệch tầng tại Hải Phòng.

Tầng 2 ngôi nhà phố lệch tầng tại Hải Phòng.

Đây là không gian sử dụng chính của gia đình anh Huệ. Tại tầng hai này khu vệ sinh được tính toán đặt vị trí tại cung Đông Bắc – chấn cung tuyệt mạng. Do phía đằng trước nhà là các cung thuộc tây tứ trạch ko hợp tuổi chủ nhà lên phòng ngủ của chủ nhà được đặt mặt cuối nhà và nằm trong cung chính Đông hợp có chủ nhà. Phòng ngủ anh Huệ rộng 22m2 sở hữu vệ sinh khép kín trong phòng. Khu giữa nhà là phòng sinh hoạt chung rộng 24,5m2, là ko gian gặp mặt, lien lạc của những thành viên trong gia đình vào buổi tối. Giáp phòng sinh hoạt chung là khu giếng trời được trang trí tranh đá và cây xanh bám tường tạo kiểu nghĩ đẹp mắt trong ngôi nhà hình ống lệch tầng này. Phòng ngủ phía trước dành cho cậu con trai năm nay 5 tuổi của anh Huệ. Phòng ngủ rộng 20m2 nghiên cứu sắp xếp vị trí tại cung chính tây hợp tuổi của con trai anh. Phía trước là 1 ban công rộng có mái sảnh chéo che bớt yếu tố nắng hướng tây của ngôi nhà dạng ống này. Phía dưới ban công là một khu vườn nhỏ xanh mát sở hữu thảm cỏ nhật và cây xanh tạo cực chất riêng cho ngôi nhà chia lô đẹp này.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 4khuôn viên đất tầng hai và 3 – kiểu dáng nhà chia lô lệch tầng tại Hải Phòng.

Tầng 3 ngôi nhà hình ống lệch tầng tại Hải Phòng.

sắp xếp phòng ngủ của cô con gái 8 tuổi của bạn. Phòng ngủ này bằng diện tích phòng anh Huệ nhưng vệ sinh phải dùng chung với cậu em trai bên dưới. Phòng thờ rộng 13,5m2 thông mang phòng phụ để áo quần chung của khách hàng. ban thờ đặt tại tây bắc chấn cung họa hại và mặt ban nhìn về chính nam đón cung thiên y, rẻ cho chủ nhà.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 1tạo hình góc một – thiết kế nhà ống nhà lô phố lệch tầng tại Hải Phòng.

phần lớn không gian nội thất ngôi nhà ống được tạo kiểu theo khác biệt giây phút này sở hữu gam mầu sáng khiến chủ đạo và nhấn nhấy bằng giấy dán tường và vách gỗ. Riêng phòng ngủ lại được thiết kế ngoại hình theo bắt mắt kiểu ngày xưa bởi anh Huệ muốn một ko gian khác kiểu một tẹo cho cuộc sống phổ quát.
Nguồn : Kiến Tạo Việt
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: