"> Tổng hợp mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu đẹp “nhức nách” – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Tổng hợp mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu đẹp “nhức nách”

Thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu không phải là không thể nếu như bạn tận dụng tốt các nguồn lực bên cạnh. Với 500 triệu trong tay bạn cũng có thể sở hữu được một căn nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi không thua kém gì so với những căn nhà được đầu tư nhiều tiền khác. Điều quan trọng là ngôi nhà có thể đáp ứng được các công năng theo yêu cầu của gia chủ. Bố trí vị trí hợp lý nhất có thể. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu

nhà đẹp dưới 500 triệu

mẫu nhà đep dưới 500 triệu

Đối với những gia đình có thu nhập trung bình không cao việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà đẹp mà giá nhỏ hơn 500 triệu là điều không hiếm gặp. Với 500 triệu trong tay bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một căn nhà đẹp đầy đủ tính thẩm mĩ cao nhờ những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế. Để đưa ra được giải pháp thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu không phải điều dễ dàng nên các kiến trúc sư phải đưa ra nhiều phương án tối ưu nhất mà vẫn đáp ứng được hết những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu 2 tầng sau đây.

Đề bài đặt ra cho các kiến trúc sư là thiết kế một căn nhà ống với diện tích không lớn chỉ 4×15 m. Mong muốn của khách hàng là với chi phí thấp <500 triệu, thiết kế được căn nhà ống gồm phòng khách, 3 phòng ngủ. Theo phòng cách hiện đại tối giản. Không gian có sự logic khoa học, công năng sử dụng vẫn đảm bảo sự thông thoáng mát mẻ, cùng với kết hợp màu sắc hài hòa.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3,9m

Mặt bằng tầng 1 cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu

nhà đẹp dưới 500 triệu

mặt bằng tầng 1 cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu

Mặt bằng tầng 1 được nghiên cứu và thiết kế chi tiết gồm 1 sảnh trước cửa chính làm sân nhỏ. Phần công năng cho tầng 1 được thể hiện gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và 1 wc. các khu vực được bố trí chặt chẽ với nhau giúp tiết kiệm không gian và giao thông trong nhà giúp cho các thành viên trong nhà sử dụng có cảm giác gần gũi với nhau hơn, đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Mặt bằng tầng 2 cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu

nhà đẹp dưới 500 triệu

Mặt bằng tầng 2 cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu

Mặt bằng tầng 2 cũng được kiến trúc sư nghiên cứu và đưa ra phương án rất rõ ràng và đầy tính khoa học. Về công năng được thiết kế gồm 2 phòng ngủ có ban công, kết hợp với khu vực wc và giặt đồ ở bên ngoài. Thiết kế trong không gian không lớn và chi phí thấp thì đây là một phương án hay và tối ưu nhất mà vẫn mang lại công năng thuận tiện và liên kết với nhau tốt.

nhà đẹp dưới 500 triệu

Phối cảnh mặt tiền cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu

Theo khách hàng mong muốn thiết kế nhà với phong cách hiện đại. Ở đây kiến trúc sư đã nghiên cứu và thực kiện rất rõ ràng theo đúng đúng mong muốn, không sử dụng các loại họa tiết trang trí cầu kì thay vào đó là những vật liệu đơn giản, sử dụng vào việc trang trí cũng được lựa chọn và tiết kế đơn giản mà mang lại vẻ đep riêng không kém cạnh gì so với những mẫu hoa văn trang trí cầu kì và tốn kém. Kiến trúc sư đã sử dụng phương pháp sử lý hình khối cho công trình cũng rất thông minh dùng những hình khối dật cấp đơn giản trong quá trình xây và đổ sàn bê tông thô. Bố trí ban công lệch với hệ thống cửa kết hợp với màu sơn cũng đã làm cho hình khối của căn nhà trở nển rõ ràng hơn, nổi bật hơn.

Một số không gian đồ nội thấy cho mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu.

nhà đẹp dưới 500 triệu

Phòng khách

không gian phòng khách được sử dụng những loại vật liệu trang trí cũng đơn giản mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp. không gian được sắp xếp bố cục thông minh không cần quá nhiều đồ nội thất như 1 bộ bàn ghế, 1 tủ đồ trang trí và kệ tivi nhỏ. Tạo diện tường cho bớt nhàm chán thì cách treo những bức tranh nhỏ và hệ thống đèn hắt cũng đủ khiến diện tường tự dưng được thu hút hơn. nhờ khả năng làm việc với kinh nghiệm nhiều năm và sự khéo léo thì kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp tốt nhất cho phòng khách này.

nhà đẹp dưới 500 triệu

Phòng bếp và bàn ăn

Khu vực bếp kết hợp phòng ăn được thiết kế khá sang trọng mà chi phí lại thấp sẽ là một điểm cộng, để sử dụng các họa tiết trang trí không nhiều thay vào đó là những đồ nội thất mang tính thẩm mĩ tốt, việc lựa chọn màu sơn trắng kết hợp với màu gạch sát sàn trắng vân mây khiến cho không gian này có cảm giác thông thoáng hơn, mát mẻ hơn, sạch sẽ hơn.

nhà đẹp dưới 500 triệu

Phòng ngủ

Nội thất được sử dụng cho phòng ngủ mẫu nhà đẹp dưới 500 triệu cũng được dùng vật liệu không quá cầu kì thay vào đó giường, tủ quần áo và bàn làm việc được thiết kế đơn giản, kết hợp trang trí diện tường bằng tranh ảnh và đèn hắt cũng có thể làm cho không gian này sinh động hơn.

Để cần được hỗ trợ trong việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn và lựa chọn cho bạn những giải pháp tốt nhất theo mong muốn của bạn.

Địa chỉ : Số 11 khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Email : cskh.kientaoviet@gmail.com / kientaoviet.jsc@gmail.com
Hotline :   0903.221.369 –   0981.221.369

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: