"> Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Ở nông thôn thì những mẫu nhà vườn hoặc nhà cấp 4 đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn của nhiều người bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống yên bình và trong lành. Những mẫu nhà kiểu kiến trúc này sẽ phù hợp những người nghỉ hưu hoặc những gia đình muốn cuối tuần có một nơi để nghỉ ngơi, xa nơi đô thì ồn ào. Và mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara để xe ở nông thôn hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn hi vọng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo kiểu hiện đại với kiến trúc mái  lớp tôn xung quanh có mái đua và đổ bằng. Các chi tiết cột trụ chắc chắn. Tầng lửng được thiết kế có ban công thoang mát, lan can làm bằng kính cường lực làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Gam màu trắng chủ đạo kết hợp mái chéo đỏ làm nổi bật lên không gian nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Phối cảnh – Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Chi tiết cách thiết kế của mau thiet ke nha dep gồm gara để xe của gia đình, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và phía sau là sân giặt phơi đồ của gia đình. WC phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài cửa chính thì KTS thiết kế cửa phụ phía sau để lưu thông không khí giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn. Các phòng ngủ đều bố trí có cửa sổ hướng ra khu vườn phía ngoài nên mọi không gian trong nhà đều rất thoáng. Phòng ăn được ngăn cách với bếp bởi một quầy bar nhỏ vừa tạo không gian chung, vừa riêng của phòng bếp trở nên ấn tượng hơn. Một tổng thể hài hòa được các KTS thể hiện rất tinh tế giúp cho ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m. 2

mặt bằng – Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m. 3

Phối cảnh tổng thể – Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara 8x18m

Với mẫu thiet ke kien truc nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có gara này chúng tôi hi vọng rằng đã giúp các bạn có được cái nhìn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp để các KTS giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái.

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: