"> Mẫu biệt thự mini 7x12m 1 trệt 1 lầu hiện đại đẹp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Mẫu biệt thự mini 7x12m 1 trệt 1 lầu hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự mini 7x12m 1 trệt 1 lầu thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu biệt thự gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng tập thể dục và 1 phòng sinh hoạt chung. Biệt thự nhỏ sang trọng đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình gồm 5 thành viên.

Mẫu biệt thự mini 7x12m 1 trệt 1 lầu thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự mini 7x12m - phối cảnh

Mẫu biệt thự mini 7x12m

Kiến trúc biệt thự mini là một lựa chọn chính xác cho những gia đình nhỏ có ít thành viên. Những ngôi biệt thự mini thiết kế theo phong cách hiện đại không chỉ đáp ứng tốt về nhu cầu thẩm mỹ. Mà còn đảm bảo cả về yếu tố công năng đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó loại hình kiến trúc này còn giúp tiết kiệm được một khoản xây dựng rất đáng kể.

Các phương án thiết kế phối cảnh cho biệt thự mini 7x12m

Mẫu biệt thự mini 7x12m - phối cảnh phương án 2

Mẫu biệt thự mini 7x12m – phối cảnh phương án 1

Mẫu biệt thự mini mái lệch này gồm 1 trệt, 1 lầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Thiết kế biệt thự hiện đại sử dụng những gam màu trung tính tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Các cửa của ngôi biệt thự được làm bằng khung nhôm cánh kính. Lan can ban công cũng được làm bằng kính mang đến cảm giác thông thoáng cho thiết kế ngôi nhà.

Mẫu biệt thự mini 7x12m - phối cảnh phương án 3

Mẫu biệt thự mini 7x12m – phối cảnh phương án 2

Còn ở mẫu biệt thự mini 7x12m này các nhà thiết kế lại sử dụng kiểu mái dốc. Gara ô tô kết hợp sảnh nhà sang trọng và tiện dụng. Xung quanh ngôi nhà là sân vườn với những thảm cò và cây xanh tươi mơn mởn.

Mẫu biệt thự mini 7x12m - phối cảnh phương án 4

Mẫu biệt thự mini 7x12m – phối cảnh phương án 3

Mẫu biệt thự này lại lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống Nhật Bản. Đặc trưng nhất là phần mái dốc nhẹ và lợp bằng ngói. Tường rào xung quanh ngôi biệt thự không cao và khá đơn giản. Mẫu biệt thự mini 7x12m nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía khách hàng.

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu biệt thự 7x12m 

Biệt thự mini 7x12m gồm 1 trệt 1 lầu không chỉ chú trọng đến giá trị thẩm mỹ bên ngoài. Một ngôi nhà đẹp sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự hào . Nhưng như thế thôi chưa đủ, ngoài sự sang trọng và đẳng cấp ở vẻ bên ngoài, thiết kế biệt thự đẹp cần đảm bảo sự thoái mái cho mọi sinh hoạt hàng ngày. Cần đảm bảo không có sự rối rắm trong cách bố trí các khu vực chức năng.

Thiết kế công năng tầng trệt

Mẫu biệt thự mini 7x12m - Công năng tầng trệt

Mẫu biệt thự mini 7x12m – Công năng tầng trệt

Tầng trệt của biệt thự 2 tầng 7x12m gồm có 1 gara để xe đặt ở phía ngoài của ngôi nhà. Xung quanh biệt thự là sân vườn với cây xanh mát mẻ, không khí trong lành. Phòng khách được đặt ở ngay phía của chính của ngôi nhà. Thường phòng khách sẽ đặt ở vị trí này để việc tiếp khách được dễ dàng hơn. Bên cạnh phòng khách còn có một phòng tập thể dục nhằm đáp ứng cho nhu cầu luyện tập của gia đình.

Từ phòng khách tiến sâu hơn vào trong ngôi nhà là cầu thang bên trái. Bên phải là phòng ăn tiếp đến là phòng bếp. Cạnh cầu thang là phòng ngủ dành cho ông bà. Trong phòng ngủ còn có một phòng vệ sinh khép kín để thuận tiện cho sinh hoạt của ông bà. Ngoài ra tầng 1 còn có 1 phòng vệ sinh chung.

Thiết kế công năng lầu 1

Mặt bằng công năng lầu 1

Mẫu biệt thự mini 7x12m – Công năng tầng lầu 1

Lầu 1 mẫu biệt thự mini 7x12m gồm có 2 phòng ngủ và 1 phong sinh hoạt chung. Trong phòng ngủ đều có một  1 phòng vệ sinh khép kín nhằm tạo sự kín đáo, riêng tư cho cặp vợ chồng. Phòng ngủ 2 dành cho con nằm bên cạnh phòng sinh hoạt chung của gia đình. Một phòng vệ sinh chung được đặt ngay bên cạnh phòng ngủ 2 tiện cho sinh hoạt của con và cả gia đình.

Mẫu biệt thự mini 7x12m là một lựa chọn phù hơp cho những gia đình trẻ hiện đại. Bạn vẫn có một không gian sống sang trọng và đẳng cấp mà vẫn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: