"> Kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m

Kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – Xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay thường chú trọng tới vấn đề thân thiện với môi trường. Thân thiện với môi trường không chỉ giúp cho ngôi nhà được thông thoáng, gia đình có một không gian thoải mái, dễ chịu mà nó còn giúp thể hiện ý thức tích cực tới môi trường sống xung quanh. Để một ngôi nhà có sự hòa hợp giữa không gian sinh hoạt, không gian thư giãn kết hợp với những yếu tố về môi trường thì cần phải có cách thiết kế khoa học cùng với đó là sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Dưới đây là ngôi nhà của gia đình anh Nam, thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường.

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m

Anh Nam hiện đang là một doanh nhân sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Gia đình anh có 3 thành viên là 2 vợ chồng anh cùng với 1 cậu con trai vẫn đang đi học. Thiết kế kiến trúc đẹp 1 tầng này của anh Nam với diện tích là 300m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng, khoa học trong cách thiết kế, và tận dụng kết hợp với môi trường để tạo sự hài hòa, thân thiện. Dưới đây là mặt bằng công năng của toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường-1

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 1

Chính vì gia chủ rất chú trọng và sự thoáng mát và thân thiện với môi trường nên xung quanh nhà thiết kế trồng rất nhiều cây xanh, cùng với đó là các không gian của ngôi nhà đều tạo góc view ra bên ngoài. Tiểu cảnh trong nhà cũng được bố trí khá nhiều. Các phòng chức năng bao gồm: ngoài cùng có một phần diện tích để xe, bên trong là phòng khách thông với bếp ăn, phòng ngủ của con và bố mẹ được bố trí cạnh nhau, WC kết hợp với phòng tắm phục vụ cho cả gia đình.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường-2

Mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 2

Không gian phòng khách với tông màu trắng chủ đạo  và những điểm nhấn màu sắc tạo sự  phong phú và đẹp mắt. Phần cửa kính rộng tạo góc view đẹp ra bên ngoài, hòa hợp với cây cối, thiên nhiên mặc dù đang ở trong nhà.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường -3

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 3

Bếp ăn rộng rãi, thoải mái, màu sắc nhẹ nhàng, không rối mắt, thiết kế tiện nghi, dễ sử dụng, cửa sổ ra bên ngoài giúp căn bếp được thoáng khí.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường-4

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 4

Không gian phòng ngủ chính khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và tạo được sự thoải mái. Cửa sổ chính lớn tạo không gian hòa hợp với thiên nhiên, thoáng mát cho cả phòng.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường-5

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 5

Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng này có không gian phòng ngủ của con trai được thiết kế nội thất gỗ sang trọng, nhưng cũng không kém phần hiện đại trong cách bố trí và trang trí. Không gian phong cách và phóng khoáng.

Thiết kế nhà đẹp DT 300m2 thân thiện với môi trường-6

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m – 6

Nhà tắm được thiết kế thông minh, tiện nghi, không gian không quá lớn nhưng vẫn thoải mái, thông thoáng và sạch sẽ.

Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 1 tầng 4,5x14m của gia đình anh Nam với những không gian thông thoáng, giúp gia đình có những phút giây thoải mái bên nhau. Xung quanh nhà trồng nhiều cây xanh thân thiện và hòa hợp với môi trường. Ngoài ra có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác để bạn tham khảo tại website: nhadepktv.vn. Thân ái!!!

Tham khảo thêm NHÀ ỐNG KẾT 3 TẦNG HIỆN ĐẠI khác tại đây : http://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-3-tang-hien-dai-36x14m.html

Ngọc Anh

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: