"> Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp : Nhà vườn là mẫu nhà mà thường được thiết kế ở vùng nông thôn hoặc những gia đình có diện tích rộng để ngoài không gian sống thì còn có không gian để chăm chút thiên nhiên bao quanh. Chính vì để tài được nhiều người quan tâm đó mà hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một ngôi nhà vườn đặc biệt được làm bằng gỗ đẹp vô cùng, thiên nhiên bao quanh mang đến một không khí sống trong lành.

Giới thiệu kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp

Có thể dễ dàng nhận thấy đây là một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp mang đậm phong cách đồng quê. Một sân hiên nhỏ trên tầng 2, mái ngói có độ dốc phù hợp, và ngôi nhà gỗ này nổi bật hẳn trên bãi cỏ xanh mát. Mọi thứ đều tuyệt vời. Từ màu gỗ của ngôi nhà đến cây xanh bao quanh ngôi nhà, những thảm cỏ và lối đi được thiết kế vô cùng hài hòa và nhìn nhàng mang đến một màu sắc quê hương thật gần gũi.

Phối cảnh - Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp

Phối cảnh – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp

Không  chỉ dừng lại bởi không gian sống bên trong thiết kế nhà vườn mà ở phía sau còn được thiết kế một hiên ngoài trời khá rộng khiến bạn có thể tiếp khách vào những ngày đẹp trời ngay tại hiên nay cũng rất là phù hợp. Sân sau được lát gỗ và có sự tương phản thú vị với các đồ nội thất sân vườn khiên nơi này vừa cổ điển vừa pha chút hiện đại. Các vật dụng đều phù hợp với kích thước của khu vực này, không quá lớn cũng không quá nhỏ và vẫn đảm bảo khu vực sân chơi đủ rộng để thực hiện các hoạt động khác.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp - 1

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – 1

Con đường được thiết kế dốc tạo ấn tượng lối đi từ bên ngoài vào bên trong mang đến cho bạn một sự tinh tế và sáng tạo, đồng thời con được này sẽ phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp - 2

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – 2

Lối vào nhà sẽ có một hiên nhỏ nằm ngay ở dưới tầng 2, nhìn cụ thể từng chi tiết ta thấy được ngôi nhà mang phong cách truyền thống, cửa gỗ nhưng được lắp gương bên trong để vẫn có thể quan sát được ra không gian bên ngoài.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp - 3

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – 3

Bên trong phòng khách được bố trí vật liệu bằng gỗ làm chủ đạo. phòng khách được đặt một bộ sofa bằng mây với đệm ngồi thoải mái. Những chiếc gối nhiều màu sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách. Chính nhờ chi tiết này giúp cho không gian nhà trở nên ” mềm mại” hơn mà ít thôi cứng.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp - 4

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – 4

Phòng ăn được làm bằng mây tre mang lại cảm giác bình yên, thêm vào đó là những ánh đèn rất cổ điển, mang đậm màu sắc đơn sơ và một mạc nhưng lại rất ấm cúng.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp -5

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp -5

Và đây là không gian tổng thể của ngôi nhà được thiên nhiên bao quanh nên ngôi nhà luôn trong lành và mát mẻ.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp -6

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp -6

mặt bằng công năng của ngôi nhà 2 tầng này giúp bạn có được chi tiết từng không gian của từng tầng để bạn thấy được sự bố trí hài hòa của nó.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp - 7

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ đẹp – 7

Với kiến trúc nhà vườn được thiết kế bằng gỗ đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng thể và toàn diện hơn. Nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: