"> Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng : Ngày nay, khi thiết kế nhà người ta không chỉ quan tâm đến diện mạo của ngôi nhà mà còn muốn tạo một cảm giác ấm áp mỗi khi nhìn vào nó. Nên hôm nay chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc gửi tới bạn một ngôi nhà được thiết kế bằng gỗ sáng màu giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn đặc biệt vào những ngày nắng đẹp trời. Bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nào.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Nhìn mặt tiền của thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng thì không còn chi tiết nào để phải chê từ sân vườn đến hiên nhà cũng như  tổng thể của ngôi nhà tất cả đều nổi bật dưới ánh nắng rực rõ, Mọi thứ để được sắp xếp hợp lý mang đến một ngôi nhà vườn bằng gỗ hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Phối cảnh – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Không chỉ nổi bật bởi không gian bên ngoài mà bên trong ngôi nhà các không gian cũng được bố trí rất thoáng đãng với không gian mở mang đến cảm giác thoải mái và hài hòa với thiên nhiên cho người sử dụng.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng. 2

Phòng khách + bếp – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Nhìn vào không gian bếp là toàn bộ nội thất được bố trí hợp lý, hài hòa và thanh lịch. Sự thanh lịch của căn bếp được thể hiện thông qua từng chi tiết nhỏ. Thiết kế đơn giản được sử dụng tối đa, thêm vào đó là sự kết hợp màu sắc giữa màu đỏ, với màu xanh của bộ ghế ăn. Thiết kế mở kết hợp với sự sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý chính là chìa khoá giúp cho không gian phòng như được mở rộng ra – qua đó giúp mang đến sự thông thoáng cho mẫu biệt thự mini 2 tầng phong cách nhà vườn này.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng. 3

Nhà bếp – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Và đây là mặt bằng chi tiết từng tầng của ngôi nhà. Bắt gặp đầu tiên là tầng 1 được bố trí không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và phòng bếp. Phía ngoài là hiện chính tại đó bạn hoàn toàn có thể bài trí bộ bàn ghế để ngồi đó nhâm nhi ly trà và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên sân vườn xung quanh.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng. 4

Tầng 1 – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ để mọi người trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Bên ngoài là ban công chạy dài mang đến sự thoáng mát cho phòng ngủ và cũng giúp phòng ngủ ngon đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên dễ dàng hơn.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng. 5

Tầng 2 – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Và đây là hình ảnh hiên trước nhà để bạn có thể nắm rõ hơn được cách bài trí không gian nhà từ đó giúp cho bạn có được cái nhìn chi tiết hơn.

Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng. 6

Hiên chính – Kiến trúc nhà vườn 2 tầng bằng gỗ ấn tượng

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng mẫu nhà vườn 2 tầng bằng gỗ này đã thu hút được nhiều ánh mát nhìn cũng như sự thân thiện của mọi người. Nếu bạn muốn được thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

>>> Mời bạn xem thêm các bản vẽ nhà vườn, biệt thự vườn 2 tầng : http://kientaoviet.vn/thiet-ke-biet-thu-2-tang-3-tang-4-tang.html

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: