"> Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty : Có diện tích đất siêu nhỏ chỉ 38m2 lại bị méo, nhưng bù lại công trình nhà ống 7 tầng được thiết kế làm trụ sở công ty mà Kiến Tạo Việt triển khai lại có mặt tiền 6,6m2. Qua đó giúp có các KTS thuận lợi hơn đôi chút trong việc thiết kế tạo hình kiến trúc và mang lại 1 vẻ đẹp hoành tráng, sang trọng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty chủ đầu tư…

Thiết kế kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng này với đặc thù thiết kế để sử dụng vào mục đích làm trụ sở công ty – cho nên, Kiến Tạo Việt đã xây dựng kiểu dáng kiến trúc của công trình mang dáng dấp của một trụ sở đầy đẳng cấp với nét kiến trúc biệt thự cách tân với các chi tiết 2 cột giả chạy từ tầng 2 lên nối với nhau bởi khoảng vòm theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Các mảng bao quanh các cột được sử dụng vách kính. Từ đó tạo nên 1 vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, uy nghi và đầy đẳng cấp – thể hiện được tầm vóc và sự chuyên nghiệp mà công ty chủ đầu tư công trình này mong muốn hướng tới.

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty - Phối cảnh 01

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty – Phối cảnh 01

Kiến trúc mẫu nhà ống 7 tầng 38m2 kết hợp kinh doanh - Phối cảnh 02

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty – Phối cảnh 02

Kiến trúc mẫu nhà ống 7 tầng 38m2 kết hợp kinh doanh - Phối cảnh 03

Thiết kế kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty – Phối cảnh 03

Tầng  được thiết kế cửa rộng, có cửa cuốn, 1 tầng trệt và 1 tầng lửng có cầu thang bộ từ phía trước đi lên. Các mảng tường tầng 1 được ốp đá granit nhìn rất vững trãi và sang trọng. Còn các tầng phía trên được sử dụng tông màu trắng+vàng Pháp làm nổi bật lên những đường nét kiến trúc biệt thự cách tân sang trọng và nhã nhặn.

Công năng các tầng – Mẫu nhà ống 7 tầng 38m2 kết hợp kinh doanh

Cấu trúc công năng các tầng được thiết kế với mỗi tầng chia làm 2 phần : không gian văn phòng nằm ở phía trước nhìn ra mặt tiền và khu vực giao thông cầu thang bộ, thang máy, phòng wc được bố trí ở góc cuối của tầng – Cầu thang bộ được thiết kế với 1 thang thẳng đi từ phía trước cửa tầng trệt đi lên tầng lửng, còn lại 1 thang được sử dụng kiểu thang xoắn chạy từ tầng lửng đi lên các tầng phía trên.

Kiến trúc mẫu nhà ống 7 tầng 38m2 kết hợp kinh doanh - Công năng các tầng

Kiến trúc nhà ống 7 tầng 38m2 làm trụ sở công ty – Công năng các tầng

Không gian các tầng của mẫu nhà ống 7 tầng này cụ thể như sau :

Tầng trệt : Có diện tích 38m2 được sử dụng làm khu để xe máy, ô tô, cầu thang lên tầng 1 và 1 phòng kỹ thuật đặt máy bơm dưới gầm thang.

Tầng 1 : Được thiết kế dạng tầng lửng, có cầu thang đi lên từ phía trước tầng trệt, tầng này được sử dụng làm không gian tiếp đón khách rộng 25m2, còn lại là thang máy, thang bộ dạng xoắn đi lên tầng 2 và 1 phòng wc chung.

Tầng 2,3,4,5 : Các tầng này có thiết kế cấu trúc và công năng sử dụng giống nhau. Từ tầng 2 trở đi, tất cả các tầng phía trên đều được thiết kế đua sàn ra phía trước mở rộng 1,2m và nâng diện tích sàn mỗi tầng lên thành 40m2. Mỗi tầng đều được chia làm các khu vực như : thang bộ, thang máy, sảnh thang, phòng wc chung và không gian làm việc của nhân viên.

Công trình được thiết kế bởi : Công ty Kiến Tạo Việt

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: