"> Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2 – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2 • Được bố mẹ cho mảnh đất diện tích 67m2. Sang năm được tuổi nên vợ chồng anh Minh muốn thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng đơn giản, thoáng mát và tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được mong muốn của anh nên kts đã thiết kế một không gian nhà kết hợp với thiên nhiên gần gũi giản dị nhưng mang lại cho chúng ta cảm giác gần gũi, khiến chủ nhà hài lòng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2 này có kiểu dáng mặt tiền duyên dáng với dàn lam cho dây leo để giảm tiếng ồn và giảm bụi. Đồng thời vào mùa hè sẽ giảm bớt được cái năng nóng, thay vào đó mang đến cảm giác dễ chịu hơn. Gam màu ghi nhẹ nhàng cùng với cửa sổ kính cường lực giúp cho không gian nhẹ giản dị và tràn đầy sức sống.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Phối cảnh – Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Mặt bằng công năng của nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Tầng 1: Phía trước chừa một khoảng diện tích 3m làm sân để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Phòng khách được liên thông với phòng bếp + ăn tạo nên không gian dài rộng. Chỉ ngăn cách nhau bởi vách ngăn bằng gỗ nhỏ hoa văn họa tiết giúp cho không gian nhà tăng thêm tính thẩm mỹ. Cầu thang thiết kế nhỏ gọn, áp sát và tương, cạnh đó có WC chung cho cả tầng, Phía cuối nhà còn có vườn trồng cây xanh phía sau rất bắt mắt và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2. 1

Tầng 1 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Tầng 2: được thiết kế kiến trúc gồm phòng ngủ của bố mẹ có lối ra ban công thoáng mát, bên cạnh đó là một phòng học riêng dành cho con để bố mẹ dễ dàng quan sát con hơn. Bên con lại cầu thang cạnh đó có WC chung và phòng ngủ của con gái với khoảng thông tầng phía sau kế hợp với cửa sổ rộng mở ra nên phòng ngủ dành cho con cũng rất thoáng khí.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2. 2

Tầng 2 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Tầng 3: Gồm phòng ngủ con trai, 1 phòng thờ hợp với phong thủy còn lại là sân thượng và sân phơi rộng rãi. Tại đây bạn hoàn toàn có thể trồng thêm cây xanh tạo thành một tiểu cảnh sân thượng riêng cho bạn và bài trí thêm một bàn nhỏ để ngôi nhâm nhi li trà ngoài trời sẽ mang lại cho bạn một cảm giác yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2. 3

Tầng 3 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 67m2

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản tiết kiệm chi phí đã mang đến cho nhiều gia đình thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình. Bạn chỉ cần nói mong muốn của mình, còn lại hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để kts giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo ⇒ Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: