"> Kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m thiết kế cho gia đình anh Tuấn có công năng sử dụng vừa ở vừa kinh doanh nhà nghỉ phía trên tầng 3 tất cả có 7 phòng ngủ bố trí ở lầu 1 và 2 còn không gian tầng trệt dành cho sinh hoạt chung tiếp khách. Mang phong cách nhà ống mặt tiền 7m kiểu mới đặc biệt rất phù hợp với thời tiết nắng nóng ở các đô thị người đông chật hẹp sát vách.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Kiến trúc nhà ống có giếng trời phong cách trẻ trung hiện đại hiện nay rất được các chủ đầu tư ưa thích. Thứ nhất, ngoài chi phí đầu tư vừa phải tiết kiệm hơn khoảng 15 đến 20% so với các mẫu nhà phố kiến trúc pháp mái ngói. Thứ hai các góc nhìn xung quanh thường nhẹ nhàng tối giản vừa dễ dàng linh hoạt bố trí không gian hơn. Thứ 3 các mẫu mặt tiền nhà ống đẹp không nặng nề cầu kỳ hơn nữa dễ lựa chọn các nguyên vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Phối cảnh kiến trúc - Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng rộng 7m dài 20m

Phối cảnh kiến trúc – Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m có kiến trúc kiểu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng phong cách Cocoon House với hệ mái dốc đúc bê tông cốt thép. Khi xây dựng kiến trúc nhà phố hiện đại 7m dễ dàng chứ không có kết cấu phức tạp nhờ bàn tay kiến trúc sư kiến tạo hình khối bằng phi ngôn ngữ đường thẳng giúp cho không gian không còn nhàm chán hay gò bó hay buồn tẻ mà giúp khả năng đối lưu không khí cho nắng và gió cũng như dễ dàng trồng sân vườn cây xanh cả trong nhà lẫn ngoài sảnh Terrace cổ tích. Xem các bài viết tư vấn xây nhà ống có mặt tiền đẹp đa phong cách khác nhau với hơn 250 kiểu do KTS công ty kiến trúc nhà đẹp chúng tôi vừa hoàn thành qua đường dẫn : 250 mẫu nhà ống đẹp đơn giản hiện đại lệch tầng 2021

Mặt bằng công năng của thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m 3 tầng hiện đại có tổng diện tích khuôn viên đất rộng 140m2 hình chữ nhật hướng Tây Nam hợp với cách xây nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m anh Tuấn sinh 1980 Nhâm Thân tức chủ mạng Khôn Thổ – Thạch Lựu Mộc tuy nhiên khi tư vấn xây nhà mặt tiền 7m đẹp kts Thanh đến trực tiếp khuyên nên chọn hướng xây nhà rộng 7m có gara hướng cung Thiên Y tức chính Tây theo quẻ Địa Trạch Lâm bởi chủ mạng Khôn chọn Tây Nam tức hướng Khôn Phục Vị âm thủy còn cung khôn thuộc âm nếu tuổi anh Tuấn thì không sao nhưng vợ anh sinh cùng tuổi thì không tốt do vướng Âm Thủy.

Mặt bằng nhà rộng 7m 3 tầng kiến trúc kiểu nhà ống Cocoon House mới thiết kế thông thoáng có hồ cá Koi trong nhà và tiểu cảnh. Thông gió và ánh sáng từ trên mái xuống. Bản vẽ nhà mặt tiền 7m còn có sân trước và sân sau có khoảng trống rộng giúp không gian nhà luôn nhiều ánh sáng và gió mát tự nhiên loại bỏ sự tù túng ẩm thấp.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m của anh Tuấn xây tường dày 22cm mác sàn 250 hay bên tô tường dày mỗi bên 1 phân sử dụng dòng sơn Dulux Weathershield siêu bóng trắng bền màu có khả năng chống thấm và giữ ẩm. Ngoài phương án thủ công xây nhà ống mặt tiền 7m chúng tôi khuyên khi thi công Rulo và cành cọ còn nên sử dụng máy phun sơn.

Để tăng thêm nét nhấn nhá cho mặt tiền KTS công ty kiến trúc nhà đẹp chúng tôi còn thiết kế phía mặt tiền ngoài có thêm mảng tường sơn trắng kết hợp với các lam chắn và ốp các loại gỗ ngoài trời ConWood cho có nhiều nét khác biệt và nhấn nhá

Mặt bằng tầng 2+3 - Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mặt bằng tầng 2+3 – Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m dài 20m

Mẫu nhà phố mặt tiền 7m đẹp hiện đại thiết kế cổng sắt phun màu sơn giả gỗ bên phía tay trái rộng ngang 3.2m thoải mái cho xe ô tô 7 chổ đậu vào còn bên phải hướng nhìn nhà mặt tiền đẹp rộng 7m thiết kế các khung bê tông hình vuông khe thoáng vừa để lấy gió mát thêm từ hướng Nam và tiểu cảnh hòn non bộ cây xanh

Hình ảnh mẫu nhà phố, hay nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m đẹp có hình khối sole mang nét kiến trúc nhà ống lệch tầng diện tích mỗi sàn xây dựng gần 100m2, kiểu thiết kế cách điệu cho biệt thự phố có không gian trong xanh hồ nước tỏa nhiệt để khi cuối ngày làm việc căng thẳng cả gia đình có thể quây quần ngắm cảnh vừa tốt cho sức khỏe vừa thư giãn nghỉ ngơi.

Khác với các mẫu nhà đẹp phong cách Cocoon House trước thường sử dụng gạch lỗ thông gió tuy nhiên khi tư vấn nhà có mặt tiền 7m đẹp KTS cần giải thích rõ không phải lúc nào cũng áp dụng cho mặt tiền nhà phố có gạch thông gió được bởi bụi bẩn của đường phố rất khó xử lý và tốn kém. Nên mẫu nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng lầu hiện đại KTS công ty kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới không tối ưu mặt tiền theo kiểu này. Tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố diện tích lớn nhỏ khác của công ty chúng tôi tại…

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: