"> Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Là người khá thành đạt ở Hà Nội nhưng vợ chồng anh Hà vẫn dành thời gian cho gia đình và con cái vào ngày cuối tuần. Chính vì thế mà anh muốn chọn một nơi nào đó không quá xa Hà Nội mà lại vẫn mang đến một không gian sống trong lành. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu anh đã quyết định xây một ngôi nhà làm nơi nghỉ dưỡng vui chơi cho cả gia đình vào ngày cuối tuần ở Vĩnh Phúc. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc độc đáo, có sự pha trộn giữa Việt – Nhật đã tạo nên một sự khác lạ cho ngôi nhà mà đặc biệt rất phù hợp với khí hậu miền bắc.

Giới thiệu kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Không giống như những ngôi nhà mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn, Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng này được thiết kế các tầng lùi về phía sau ban công. Lối thiết kế này giúp giảm bớt nhiệt độ cho cấu trúc bê tông của tòa nhà. Hơn nữa, xung quanh ngôi nhà là rất nhiều cây xanh cùng với cây ăn quả được trồng đan xen nhau vừa mang đến sự mát mẻ cho ngôi nhà đồng thời mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên để gia đình có thể cảm nhận được sự thân thiện đó.

 

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 1

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 1

Ngôi nhà mái gỗ có sự kết hợp giữa kiến trúc Nhật Bản và Việt Nam tạo nên nét độc lạ mà ai nhìn vào cũng bị ấn tượng bởi lối thiết kế sáng tạo đó. Đồng thời mang đến cho bạn cảm giác yên bình và đón được nhiều gió tự nhiên vào ngôi nhà.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 2

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 2

Không chỉ dừng lại ở đó, bên trong của ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ tiện nghi thoải mái cho mọi người có những bữa tiệc bên gia đình và người thân. Ngồi trong nhà bạn vẫn cảm nhận được sự mát mẻ và thoáng mát của thiên nhiên bên ngoài nhờ lớp cửa kính cường lực trong suốt và chắc chắn.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 3

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 3

Ngoài ra, ngôi nhà còn được xây bằng gạch lỗ để đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn thoáng mát. Nên ánh sáng vẫn vào nhà được nên không gian nhà luôn sạch sẽ và khô ráo.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 5

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 5

Mái và hệ cửa gỗ truyền thống đáp ứng tối đa khả năng thông gió và giúp giảm bớt bức xạ mặt trời. Tùy theo nhu cầu, gia chủ có thể linh hoạt tạo ra những không gian đóng – mở liên thông

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc -7

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc -7

Những vật liệu vô cùng độc đáo và mới lạ được lựa chọn để làm ngôi nhà từ không gian sinh hoạt đến khu vệ sinh đều rất cần thận và tỉ mỉ. Và dưới đây là mặt bằng chi tiết 3 tầng của ngôi nhà để bạn tham khảo:

Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn cùng với tiên sảnh rộng rãi phía trước, Tất cả các không gian đều được bố trí rất thoáng mát cùng với hệ cửa kính và cửa sổ mở ra ngoài để thiên nhiên vào nhà.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 8

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 8

Đến với tầng 2: Được thiết kế 4 phòng ngủ nên thoải mái cho các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè, khách của chủ nhà có những bữa tiệc thân mật và nghỉ ngơi tại nhà vẫn có không gian riêng thoải mái. Với 2 nhà vệ sinh để dễ dàng và thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 9

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 9

Tầng 3: Được thiết kế phòng ngủ, phòng tắm, sảnh được bảo vệ bằng lưới thép nên bạn hoàn toàn có thể vui chơi an toàn tại đó. Và một thư viện nhỏ để thư giãn đọc sách cũng được bố trí ở đây rất tiện lợi và phù hợp.

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc - 10

Kiến trúc nhà đẹp 3 tầng nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc – 10

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng kết hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản đã mang đến cho gia đình anh Hà một không gian nghỉ dưỡng quá tuyệt vời và yên bình sau những ngày làm việc mệt mỏi và ồn ào nơi chốn đô thị. Nếu bạn thích kiểu kiến trúc này hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn những ngôi nhà phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: