"> Cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn hợp phong thủy – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn hợp phong thủy

Bên cạnh việc chọn lựa hướng nhà hợp với bản mệnh gia chủ thì việc chọn hướng nhà bếp cũng hết sức quan trọng. Vậy bạn đã biết hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 mang lại điềm tốt lành, xua đuổi vận xui hay chưa? Nếu chưa thì theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ ngày sinh được tính từ 18.2.1977 – 6.2.1978 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ tức là đất lẫn trong cát. Trong quẻ mệnh thì nam giới là cung khôn thuộc Tây Tứ Mệnh, còn nữ giới là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977

Gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ

Trong quan hệ tương sinh thì người mệnh Thổ hợp với người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Quan hệ tương khắc thì người mệnh Thổ khắc với người thuộc mệnh Thủy. Bạn có thể xem màu sắc phù hợp với  cung mệnh để lựa chọn đồ dùng trong bếp, sơn nội thất và ngoại thất phòng bếp phù hợp.

Những người sinh năm 1977 hợp với màu nâu đất, vàng, đen, đỏ, hồng, khắc với màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi. Việc lựa chọn màu sắc cũng quan trọng khi nó có ảnh hưởng tới sức khỏe, vận mệnh và công việc của gia chủ.

 Phong thủy cho căn bếp cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn thơi ngôi nhà của bạn và sự may mắn trong nhà về sau. 

2. Hướng nhà bếp hợp với gia chủ sinh năm 1977 về mặt phong thủy

Bàn về mặt phong thủy trong xây dựng nhà cửa thì hướng nhà bếp rất được chú trọng vì nó liên quan tới vượng khí của ngôi nhà. Theo ông bà ta quan niệm thì hướng bếp tuổi đinh tỵ nên chọn “Tọa Hung Hướng Cát”.

Hướng này sẽ xua đuổi tà khí, ma quái xung quanh, thu hút những vận may, điềm tốt lành vào trong ngôi nhà và ứng cho các thành viên trong gia đình. Vì thế gia chủ nên tìm hiểu về thông tin chi tiết hướng bếp nào tốt, hướng nào xấu.

Nhiều gia chủ đặt ra câu hỏi vậy tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hướng nào để xây nhà có nhiều tài lộc. Tất cả sẽ được giải mã.

Hướng tốt

Hướng Tây Bắc: Tuổi đinh tỵ đặt bếp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy, hướng này tốt cho gia chủ nếu đặt cửa ra vào quay hướng chính của phòng bếp. Mang đến cho gia chủ các mối quan hệ hài hòa, được mọi người yêu quý, kính trọng. Công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc: Sinh khí có nghĩa hướng này sẽ thu hút tài lộc, may mắn, xua đuổi tà mà trong nhà. Phù trợ cho gia chủ làm đâu thắng đấy, tiền vào như nước, công danh sự nghiệp phát tài. Tình duyên suôn sẻ, hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn, có hiếu với ba mẹ.

Hướng Tây Nam: Hướng phòng bếp này có nhiều điều tốt lành mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc, thương yêu nhau, con cái nghe lời, chăm ngoan, học giỏi. Công việc phát triển nhanh chóng, tiền tài viên mãn.

Hướng Tây: Hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 thuộc thiên y giúp gia chủ thuận lợi về công việc, ổn định về cuộc sống, bình an. Các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, chống lại các loại tà khí tấn công. Các mối quan hệ xung quanh gia chủ đều hòa hợp, được mọi người yêu mến, kính trọng.

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977

Hướng nhà bếp nào hợp với người sinh năm 1977?

Hướng xấu

Hướng Bắc: Là một hướng nhà bếp xấu gia chủ tuổi đinh tỵ không nên lựa chọn để xây dựng vì nó sẽ đem tới điềm xấu, vận xui đeo bám. Đặc biệt nó ảnh hưởng tới sức khỏe, bệnh tật triền miên, dễ gặp tai nạn, thậm chí thiệt mạng. Đời sống hôn nhân trục trặc, tình cảm không suôn sẻ, dễ đổ vỡ.

Hướng Đông: Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên lựa chọn xây nhà bếp theo hướng Đông vì nó ảnh hưởng xấu tới công việc, sức khỏe, gia đình. Làm ăn kinh doanh đi xuống, sự nghiệp không khởi sắc, tình duyên lận đận, dễ gặp tai họa rơi xuống. Sức khỏe bị giảm sút, bệnh tật thường xuyên, gia đình không hòa thuận.

Hướng Đông Nam: Xây nhà bếp theo hướng này thuộc vào cung ngũ quỷ thu hút nhiều vận khí đen đủi, ma quái bao quanh. Điều đó khiến cho vận khí bao quanh ngôi nhà u ám, gia đình lục đục. Công việc bị ảnh hưởng xấu, thậm chí thất nghiệp, tài sản mất mát, tiêu tan.

Hướng Nam: Thuộc vào hướng nhà cung lục sát ảnh hưởng xấu tới tính mạng của các thành viên trong gia đình. Phòng bếp là nơi bắt nguồn của vận khí trong nhà, nếu hướng xấu thì gia chủ hay bị vận xui đeo đuổi, công việc trục trặc. Bệnh tật triền miên, cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi.

Xem thêm: Những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ nhất 2019

3. Bố trí nhà bếp hợp lý

Việc bố trí nhà bếp phù hợp, tối ưu cách sử dụng và hợp phong thủy rất quan trọng. Vậy nên gia chủ nên tham khảo để thực hiện đúng mang lại nhiều điềm tốt lành, may mắn đến nhà. Chậu rửa là nơi xả chất bẩn cũng là nơi loại bỏ điềm không tốt, nên đặt các hướng Bắc, Đông, ĐÔng Nam, Nam.

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977

Bố trí nhà bếp hợp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Bếp nấu ăn không nên đặt gần bồn nước, tủ lạnh, máy giặt vì Hỏa khắc Thủy sẽ khiến mọi thứ rối tung vì xung khắc. Gia chủ cũng không nên đặt bếp nấu ở nơi có cửa sổ hoặc hướng Tây. Bàn ăn không đặt dưới xà ngang sẽ bức bí, không thuận lợi cho công danh của gia chủ.

Gia chủ nên chọn các đồ dùng như tủ bếp, sàn, bàn ghế ăn, sơn tường màu vàng, nâu, đỏ, hồng hợp với mệnh Thổ. Đồng thời khiến căn bếp nổi bật sinh động, đẹp mắt.

Bài viết trên đây đã gửi quý bạn đọc hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 phù hợp để tham khảo. Giờ đây các bạn đã có thêm kiến thức về phong thủy nhà bếp để lựa chọn áp dụng trên thực tế rồi nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: