"> Cuốn hút với những căn biệt thự 2 tầng mái thái – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Cuốn hút với những căn biệt thự 2 tầng mái thái

Những căn biệt thự 2 tầng mái thái hiện đang là mẫu nhà rất được đông đảo quý khách hàng quan tâm và ưa chuộng hiện nay đối với những gia đình có điều kiện. 

Cuốn hút với những căn biệt thự 2 tầng mái thái

Bởi một phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, có thể toát lên vẻ đẹp cao sang và tiện nghi độc đáo. Tại thời điểm này thì rất nhiều các căn biệt thự 2 tầng mái thái liên tiếp được thiết kế và được xây dựng bởi nó tạo nên một không gian sống tốt hơn.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế biệt thự vô cùng hiện đại, các loại biệt thự cổ điển kiểu Pháp, hay là loại hình biệt thự vườn đa dạng phong cách. Nhằm có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thiết kế và nhu cầu về thi công của gia chủ để có được một không gian sinh hoạt thư giãn và một không gian sống yên bình cùng gia đình.

Vậy biệt thự 2 tầng mái Thái là gì?

Phong cách biệt thự 2 tầng mái thái chính là mẫu nhà biệt thự được thiết kế với phần mái sử dụng ngói từ Thái Lan. Đặc biệt phần ngói lớn, được làm với một độ dốc tương đối tạo nên được cảm giác vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Thiết kế độc đáo này được ưa chuộng chính bởi sự phù hợp với phong cách thẩm mỹ của người Việt và cùng với những khả năng chống ẩm, chống nước vô cùng tốt. Nó phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Tham khảo một số các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Sau đây chính là bộ sưu tập mẫu biệt thự 2 tầng mái thái cực đẹp được chúng tôi thực hiện. Mời các bạn tham khảo những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây để có thêm các ý tưởng cho căn nhà sắp tới của mình:

Chúng tôi có những kiến trúc sư uy tín, giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng mái thái. Giúp cho các căn biệt thự của bạn trở nên đẹp hơn, và độc đáo hơn theo đúng với những gì mà bạn mong muốn. 

 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: