"> 3 Cách hóa giải vận xui đeo bám bạn nhanh nhất – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

3 Cách hóa giải vận xui đeo bám bạn nhanh nhất

Trong cuộc sống có vô vàn vấn điều xảy đến với mỗi người, trong đó có cả những điềm xui xẻo khiến bạn buồn bã, thất vọng, mất mát. Vậy có cách hóa giải vận xui nào được sử dụng nhiều đạt hiệu quả cao hay không? Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Sử dụng muối xua đuổi vận xui

Theo quan niệm dân gian, muối là loại nguyên liệu kỵ ma tà, hóa giải vận vui, điềm dữ cho con người. Có nhiều cách sử dụng muối để xua đuổi vận xui đeo bám bạn có thể sử dụng. Phổ biến nhất là ném muối, bạn thường thay nhìn thấy trong các buổi lễ, gia chủ hay dùng muối ném tứ phương để đuổi ma quái xung quanh.

Trong nhân gian có rất nhiều quan điểm được đưa ra về phong thủy. Đặc biệt là nhà ở làm sao để hợp phong thủy, gia chủ làm ăn phát đạt và nhiều tài lộc. 

cách hóa giải vận xui

Ném muối xua đuổi tà khí, vận xui

Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây làm đâu hỏng đó, chuyện công việc không thuận lợi, tình cảm trục trặc. Thậm chí đánh mất tài sản giá trị, bị tai nạn hay điều tiếng xấu, chứng tỏ bạn đã bị vận xui đeo bám bên mình.

Theo kinh nghiệm truyền lại từ ông bà thì nếu phụ nữ nắm muối tay phải, đàn ông nắm muối tay trái. Sau đó ném qua vai trái của mình, nếu ném vai phải thì sẽ không có tác dụng.

Muối theo phong thủy có thể hấp thụ các năng lượng tiêu cực, tăng cường may mắn, mang về an khang, bình an, tài lộc. Có một số cách khác áp dụng khi đời sống vợ chồng không hòa hợp, hay cãi vã thì dùng bát đựng muối đặt góc phòng. Đơn giản hơn bạn rắc muối lên sàn nhà, sáng mái dẫm chân trần lên lớp muối.

Bạn cũng có thể dùng nước muối kết hợp với các vật kim loại như đồng tiền xu để trừ tà khí. Theo phong thủy cách này hút hết các vận khí tốt, loại bỏ các tạp niệm xấu đeo đuổi cơ thể. Về phản ứng khoa học được chứng minh thì tiền xu có thể hút chất bẩn, lọc sạch không khí.

Bạn đặt bát nước này ở những nơi âm u, không thoáng khí trong ngôi nhà. Nhanh chóng nước muối sẽ xua đuổi tà khí, trấn an tinh thần gia chủ, thu hút vận may, được quý nhân phù hợp.

Cách hóa giải vận xui cụ thể: Cho muối vào bát, đặt 6 đồng xu theo hình tròn, mặt dương ngửa lên trên. Đổ nước vào, đặt bát lên trên miếng vải rồi để yên như vậy trong 1 năm. Bạn không đụng chạm hay xê dịch vị trí bát nước này để nó hút hết năng lượng tiêu cực vào bên trong và phá hủy hết.

Nếu bạn đang là nhà mà gia chủ sinh năm 1973 cần xem tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào trong các hướng để tránh vận khí xấu vào ngôi nhà của mình. 

2. Vật phẩm phong thủy

Theo yếu tố phong thủy, những vật phẩm linh thiêng, đá quý mang ý nghĩa mang lại vận cát, xua đuổi vận xui. Phù trợ cho chủ nhân cuộc sống bình an, hạnh phúc, công danh phát triển, ăn nên làm ra. Vì thế nhiều người rất chuộng những sản phẩm này, có thể làm thành đồ trang sức, linh vật trang trí trong nhà, thợ phụng,…

Cách hóa giải vận xui hiệu quả là sử dụng cac món đồ trang sức đá phong thủy. Như đá mắt hổ, đá mã não đen, ngọc lục bảo, đá sapphire, thạch anh, ruby. Màu sắc bạn nên chọn màu phù hợp với bản mệnh của mình để gia tăng may mắn, bảo vệ khỏi các điều xấu ảnh hưởng.

Ví dụ người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy hợp với màu xanh dương, trắng, xám, ghi, đen. Màu sắc này sẽ thu hút các vận khí tốt lành về bên bạn. Kết hợp với chất liệu đá phong thủy như chiếc vòng tay thạch anh màu xanh dương hợp với người sinh năm 1996 chẳng hạn.

cách hóa giải vận xui

Vòng tay thạch anh hợp với người sinh năm 1996

Bạn cũng có thể chọn linh vật phong thủy để đặt trong phòng khách, nơi làm việc, thờ phụng để hóa giải vận vui. Tùy vào từng khía cạnh trong cuộc sống mà bạn mong muốn. Trong tình yêu, bạn có thể chọn vật hình hồ ly tăng sức quyến rũ người khác phải. Cầu về sức khỏe, bạn chọn vật có hình mắt hổ để gia tăng sức mạnh.

Cầu về công danh, tài lộc thì bạn chọn đồ dùng có hình tỳ hưu, trợ giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ. Về mặt toàn diện, bạn có thể chọn hình tượng phật, các vị quan để đặt trang trí trong nhà tốt hoặc để trên bàn thờ.

Xem thêm: Tham khảo thêm những thiết kế nhà đẹp giá rẻ

3. Thắp hương trầm

Một cách hóa giải vận xui hữu hiệu nữa mà nhiều người thường hay sử dụng để thắp hương trầm. Đặc biệt khi cuộc sống của bạn luẩn quẩn, tinh thần tồi tệ, công việc không suôn sẻ thì có thể thắp hương khấn cầu gia tiên, các vị thần phù hộ. Cách này sẽ giúp bạn hóa giải các nguồn năng lượng tiêu cực.

cách hóa giải vận xui

Khi xui xẻo thắp hương trầm rất hiệu quả

Bạn nên lựa chọn số hương lẻ để thắp, đó là tục lệ dân gian từ xa xưa của người Việt Nam. Mùi cay nồng của hương khiến tinh thần con người phấn chấn, nhẹ nhõm hơn nhiều. Nếu bạn gặp xui xẻo trong đời sống cá nhân thì đốt hương tại nhà mình. Còn nếu xui xẻo trong công việc thì đốt hương trong văn phòng làm việc.

Như vậy, bài viết trên đây đã gửi tới bạn các cách hóa giải vận xui đeo bám đơn giản và hiệu quả rồi nhé. Mong rằng những chia sẻ hữu ích này sẽ được bạn áp dụng thành công mang lại bình yên, may mắn, thuận lợi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: