"> Các loại nhà ở theo phong thủy- Cẩm nang lựa chọn nhà ở theo phong thủy – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

Các loại nhà ở theo phong thủy- Cẩm nang lựa chọn nhà ở theo phong thủy

Trước khi thiết kế nhà ở hay mua nhà, gia chủ cần phải xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn loại hình nhà ở phù hợp với tuổi và vận mệnh. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được những tác động tiêu cực, đem lại may mắn, sức khỏe, vận khí tốt cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết về các loại nhà ở theo phong thủy hôm nay. Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu một số loại nhà ở theo phong thủy để mọi người cùng tham khảo.

Các loại nhà ở

Với nhà ở, khi thiết kế cần phải hội tụ đủ 5 yếu tố của địa lý là Long, Huyệt, Sa, Thủy và Hướng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm xây dựng nhà để có những cách xem khac nhau. Theo nghiên cứu của ” Thiên Nguyên Dư Căn” nhà ở có thể chia ra làm ba cách khác nhau:

  • Nhà ở đô thị
  • Nhà ở thôn quê
  • Nhà ở rừng núi.

Về cơ bản, nhà ở núi rừng lây sự tàng phong làm tốt, nhà ở thôn quê lấy sông nước làm quan trọng còn nhà ở thành thị lất cách cuộc hình làm trọng yếu.

Nhà ở theo Ngũ hành

Như đã nói ở trên, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu về các loại hình nhà ở theo phong thủy. Do vậy, căn cứ vào ngũ hành, có thể chia nhà thành 5 loại như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Loại hình Kim

Nhà thuộc loại hình Kim có hình dáng vòng cung hoặc tròn. Loại nhà này nên sử dụng trong ngành công thương nghiệp. Chủ yếu về giàu sang, nếu làm nhà ở thì chủ về vận khí lao đao.

cac-loai-hinh-nha-o-theo-phong-thuy

Các loại hình nhà ở theo phong thủy

Loại hình mộc

Tòa nhà thường có hình chữ nhật, hình chữ L hoặc hình chữ Y (chữ Y thuộc Mộc hoặc Hỏa) và hình chữ nhật cũng tính là loại hình Môc. Chủ về trạch vận bình ổn.

 

cac-loai-hinh-nha-o-theo-phong-thuy-tho-2

Các loại hình nhà ở theo phong thủy- Loại Thổ

cac-loai-hinh-nha-o-theo-phong-thuy-tho-3

 

Loại hình Thủy

Hình dáng nhà do nhiều hình tròn tổ hợp thành, chủ sự thành bại, thay đổi khá lớn. Chủ yếu phải xem vận mới định được. Các quán rượu có thể xây theo loại hình này.

cac-loai-hinh-nha-o-theo-phong-thuy-tho

Loại hình nhà ở loại Thủy

Loại hình Thổ

Tòa nhà hình vuông nên làm nhà ở. Chủ về trạch vận bình ổn, có một sự trợ lực nhất định đối với tài vận và sức khỏe người trong nhà.

cac-loai-hinh-nha-o-theo-phong-thuy-tho

Loại hình Hỏa

Tòa nhà hình tam giác, hoặc thành góc nhọn. Chủ yếu về trạch vận không ổn định, có tai họa huyết quang, hỏa hoạn, hỏa hung.

Nên hạn chế tối đa việc xây nhà theo loại hình Hỏa để tránh mang đến những điều không may cho gia chủ.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: