"> 8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KTV

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – Một trong những xu hướng mới của kiến trúc , xây dựng hiện nay là nhà ở lắp ghép. Ưu điểm của phương pháp này chính là giá thành thấp, thân thiện với môi trường và thời gian thi công nhanh. Hơn nữa nhờ vào việc áp dụng các công nghệ mới và hiện đại đã giúp cho những căn nhà lắp ghép trở nên tiết kiệm năng lượng hơn nhà truyền thống rất nhiều.

Tuy nhiên ở Việt Nam, người dân vẫn còn tâm lí hoài nghi với phương pháp xây dựng mới này do nó chưa được phổ biến cũng như sự hiểu biết về loại nhà ở này chưa nhiều. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị 8 mẫu nhà ở lắp ghép vô cùng độc đáo này.

Giới thiệu 8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ mà bạn chưa từng biết

Chỉ cần nhìn lướt qua chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy  rằng 8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép dưới đây không có quá nhiều sự thay đổi về dáng vẻ bề ngoài so với các ngôi nhà truyền thống được xây bằng gạch. Nhưng thực chất nó lại được lắp ghép bằng các tấm panel kim loại và kết cấu thép bên trong hay thậm chí là sử dụng các thùng container cũ…

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-1

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 1

Một trong những định kiến với phương pháp nhà lắp ghép chính là tính thẩm mĩ thấp do kết cấu thép dựng sẵn. Tuy nhiên, căn nhà này chắc chắn đã chứng minh điều ngược lại: nhà lắp ghép vẫn đẹp mắt không kém công trình truyền thống nào.

 

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-2

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 2

Sau khi xây dựng hoàn thiện xong thì khó ai có thể nhận ra công trình thiet ke kien truc dep như vậy lại được lắp ghép bằng kết cấu thép.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-3

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 3

Nhiều người nghĩ rằng nhà lắp ghép thường không kiên cố và chỉ phù hợp với những căn nhà nhỏ, tạm bợ. Chúng ta sẽ phải bất ngờ khi biết rằng có nhiều khách sạn cao tầng cũng sử dụng phương pháp này bởi nhà lắp ghép không hề giới hạn diện tích. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-4

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 4

Với ngôi nhà này chủ nhân của nó chỉ cần phủ lên một lớp sơn bên ngoài là có thể tạo thành những bức tường rất độc đáo rồi.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-5

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 5

Phối cảnh của ngôi nhà cho thấy sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng không hề kém cạnh với những ngôi nhà biệt thự khác.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-6

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 6

Ngôi nhà hiện đại mang phong cách Châu Âu này được làm từ một thùng container cũ. Và với tài năng, sự sáng tạo vô cùng của các kiến trúc sư nó đã trở thành một sự bất ngờ , một ngôi nhà đầy tiện nghi và tinh tế.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-7

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 7

Căn nhà vườn mang phong cách hiện đại này chẳng khác nào kiến trúc ở các khu nghỉ dưỡng cả.

8 kiểu nhà lắp ghép đẹp và tiết kiệm đến không ngờ-8

8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ – 8

Sự tuyệt vời của loại kết cấu thép là nó cho phép ta xây dựng những ngôi nhà cao vượt khẩu độ mà những kiến trúc bê tông thông thường không thể nào làm được. Ngôi nhà trên là một ví dụ nhỏ cho điều đó và kiểu dáng của những công trình này có thể là thiết kế nhà ống, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại hoặc thiết kế nhà vườn 1 tầng – có thể nói là rất đa dạng về kiểu dáng loại hình kiến trúc để tạo ra sự chọn lựa phong phú nhất dành cho các gia chủ.

Ở bài viết 8 mẫu thiết kế kiến trúc nhà lắp ghép RẺ ĐẸP không ngờ này chúng tôi mới chỉ giới thiệu sơ lược về xu hướng nhà ở lắp ghép. Đó có thể là một sự lựa chọn nhà ở của tương lai nhờ vào tính bền vững , tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng hơn.  Và nếu các bạn có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một căn nhà bằng phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: